- 1. ไอศกรีมกะทิ (Coconut icecream) มีส่วนผสมของน้ำกะทิ น้ำตาล นม และไขมัน มีเนื้อละเอียด ขาว มีรสชาติ หวาน มัน อร่อย
- 2. ไอศกรีมเชอร์เบต (Sherbet icecream) มีส่วนผสมของ น้ำผลไม้ และน้ำตาล มีเนื้อเหนียวเนียนละเอียด มีรสชาติ และสีตามผลไม้ที่นำมาทำไอศกรีม
- 3. ไอศกรีมโยเกิร์ต (Yohgurt icecream) มีส่วนผสมของนมโยเกิร์ตและน้ำผลไม้ มีเนื้อที่เนียนละเอียด มีรสชาติเปรี้ยวเล็กน้อยแบบโยเกิร์ต และรสตามผลไม้ที่นำมาทำไอศกรีม
- 4. ไอศกรีมหวานเย็นผสมนม (Milk icecream) มีส่วนผสมของนม และน้ำตาล มีเนื้อทั้งแบบนุ่มและแบบเนื้อแข็ง โดยแบบเนื้อแข็งจะถูกนำไปทำไอศกรีมเกล็ดหิมะ
ประเภทของไอศกรีม
07:19 |
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น