ประเภทของไอศกรีม

ไอติม หรือไอศครีม(ice cream)สามารถแบ่งเป็นประเภทได้ดังนี้

  • 1. ไอศกรีมกะทิ (Coconut icecream) มีส่วนผสมของน้ำกะทิ น้ำตาล นม และไขมัน มีเนื้อละเอียด ขาว มีรสชาติ หวาน มัน อร่อย
  • 2. ไอศกรีมเชอร์เบต (Sherbet icecream) มีส่วนผสมของ น้ำผลไม้ และน้ำตาล มีเนื้อเหนียวเนียนละเอียด มีรสชาติ และสีตามผลไม้ที่นำมาทำไอศกรีม
  • 3. ไอศกรีมโยเกิร์ต (Yohgurt icecream) มีส่วนผสมของนมโยเกิร์ตและน้ำผลไม้ มีเนื้อที่เนียนละเอียด มีรสชาติเปรี้ยวเล็กน้อยแบบโยเกิร์ต และรสตามผลไม้ที่นำมาทำไอศกรีม
  • 4. ไอศกรีมหวานเย็นผสมนม (Milk icecream) มีส่วนผสมของนม และน้ำตาล มีเนื้อทั้งแบบนุ่มและแบบเนื้อแข็ง โดยแบบเนื้อแข็งจะถูกนำไปทำไอศกรีมเกล็ดหิมะ

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น